Chất tẩy bẩn

DISYCOTT

Tên thương mại: Disycott

Xuất xứ: Italia.

Tính chất: Dung dịch tính acid, dạng lỏng, trong, màu hổ phách đậm.

Nhà phân phối: Công ty TNHH Engar Việt Nam. Đường số 8, KCN Sóng Thần I, Dĩ An, Bình Dương.

Chỉ định: Tẩy các vết bẩn trên bề mặt gạch men hoặc granite, gạch Full body, gạch bóng kính, gạch nano, đồ sét nung, gạch xỉ, đồ gốm sứ, … Bao gồm:

  • Đặc trị cho vết mốc xi măng, vết hồ dán gạch, rêu mốc và làm mới bề mặt gạch bị xuống màu do thời tiết.
  • Các loại vết xước đen, vết ố màu, vết xỉn do ngấm nước bẩn, làm sạch nhanh chóng đường ron gạch bị bẩn, Vệ sinh sàn nhà, toilet, …

Cách sử dụng: Pha hoá chất theo tỉ lệ 1:5, đến 1:10 với nước sạch có thể cao hơn hoặc dùng đậm đặc tuỳ theo tình trạng vết bẩn. Phủ hóa chất lên trên vết bẩn hoặc sàn nhà chờ trong khoảng vài phút. Tiến hành vệ sinh bằng máy chà sàn hay một miếng bọt cho đến khi sạch thì rửa lại bằng nước. Đối với những vết bẩn cứng đầu thấm hóa chất vào bông hay giấy vệ sinh đắp phủ hết lên bề mặt vết bẩn và dán kín lại bằng băng keo hoặc nilon. Sau từ 4 - 6 giờ hoặc 1 đêm tiến hành lau chùi và rửa lại bằng nước cho sạch. Có thể lặp lại vài lần để tẩy sạch hoàn toàn vết bẩn.

Lưu ý:  Sản phẩm có tính ăn mòn. Nên thử mẫu trước. Thận trọng khi dùng cho các sản phẩm đá tự nhiên có bề mặt bóng. Không dùng chung với sản phẩm tính kiềm. Tránh để hóa chất trong tầm tay trẻ em. Khi sử dụng nên mang bảo hộ, không để dính vào da và mắt, trường hợp mắc phải nên rửa lại nhiều lần bằng nước sạch hoặc dung dịch soda loãng.

Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Đậy kín chai sau khi sử dụng.

Quy cách bao gói: Chai nhựa thể tích 1 lít và can 5 lít.

Chúng tôi khuyến cáo nên sử dụng thêm một số sản phẩm che phủ tăng cường bảo vệ bề mặt để sàn nhà của bạn bóng đẹp hơn và tăng tính chống bẩn cũng như kéo dài thêm tuổi thọ bề mặt  công trình.