MA90

MA 90

CÔNG DỤNG: MA 90 là một sản phẩm làm tăng cường màu sắc của các loại đá tự nhiên và nhân tạo, chống nhiễm bẩn cũng như phòng ngừa sự xuống cấp của nền, sàn nhà, bậc thang, gạch tường, vết dầu mỡ, cafê, vv. Sản phẩm kháng tia UV, không làm vàng bề mặt, thích hợp cho các bề mặt nội và ngoại thất. Mang lại sự tương phản màu cao và nổi bật các đường gân tự nhiên cho đá. Có thể sử dụng MA 90 cho xử lý làm mới, phục hồi bề mặt xuống cấp, các đường rạn nứt trên đá tự nhiên, marble và granite qua nung.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Làm sạch, lau khô bề mặt, phết một lớp mỏng MA 90 và trải đều lên bề mặt bằng bàn chải lông mềm, roller hay cuộn len. Đừng dùng quá nhiều, nên dùng đúng theo lượng hấp thu của đá, dàn đều tránh rời rạc. Có thể lặp lại vài lần nhưng không phủ quá dày. Tạo điều kiện để khô hoàn toàn bề mặt sau khoảng 12 giờ trước khi bắt đầu sử dụng. Dùng MA 90 cũng làm khô và chống bẩn cho bề mặt, kháng acid hoặc che phủ bề mặt bị bạc màu do acid.

THÀNH PHẦN: Chất lỏng, trong suốt, mầu hổ phách.  

QUY CÁCH: Chai nhựa thể tích 1 lít và can 5 lít.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG: Sản phẩm dễ cháy nên tránh xa lửa và các nguồn nhiệt. Nên tiến hành thử mẫu trước khi sử dụng. Trang bị đầy đủ bảo hộ lao động khi thao tác đặc biệt là ở những nơi kín gió cần mang khẩu trang. Tránh xa tầm tay trẻ em. Rửa lại sạch bằng nước xà phòng nếu tiếp xúc với hóa chất.

CÁCH BẢO QUẢN: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy kín chai sau khi sử dụng.

NHÀ SẢN XUẤT: Công ty Faber Chimica S. r. l. Loc. Campo d’Olmo – 60044 Fabriano (AN)–Italy.

NHÀ NHẬP KHẨU: Công ty TNHH Engar Việt Nam. Đường số 8, KCN Sóng Thần I, Dĩ An, Bình Dương.

HẠN SỬ DỤNG:  1 – 2 năm nếu đậy kín nắp và bảo quản trong điều kiện thường.

NGÀY SẢN XUẤT: Xem trên bao bì sản phẩm.