Oxidant

OXIDANT

CÔNG DỤNG: Hóa chất đặc chế dùng để tẩy một số nhóm các vết bẩn cứng đầu trên bề mặt gạch men hoặc granite, đá tự nhiên và nhân tạo … Bao gồm:

  • Các vết nhựa Nicotine thuốc lá, thuốc lào. Vết cháy thuốc lá, vết nám sậm mầu do bề mặt bị đốt cháy.
  • Vết cà phê, rượu, chất lỏng, gỗ, vết ố do nhựa trái cây, vết mực tự nhiên, …

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Tuỳ theo tình trạng vết bẩn, làm sạch và lau khô bề mặt vết bẩn. Phủ một lượng hoá chất thích hợp lên trên vết bẩn và chờ trong khoảng vài giờ. Vết bẩn sẽ tự động được làm sạch.. Đối với những vết bẩn cứng đầu thấm hóa chất vào bông hay giấy vệ sinh đắp phủ hết lên bề mặt vết bẩn và dán kín lại bằng băng keo hoặc nilon. Sau từ 4 - 6 giờ hoặc 1 đêm tiến hành tháo bỏ và rửa lại bằng nước cho sạch. Có thể lặp lại vài lần để tẩy sạch hoàn toàn vết bẩn. 

THÀNH PHẦN: Dung dịch tính acid nhẹ, khả năng oxi hoá mạnh. Dạng trong, lỏng, không màu.

QUY CÁCH: Chai nhựa thể tích 1 lít và can 5 lít.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG: Sản phẩm bị mất dần hoạt tính khi mở nắp. Nên thử mẫu trước. Thận trọng khi dùng cho các sản phẩm đá tự nhiên có bề mặt tối. Không dùng chung với sản phẩm tính axít. Tránh để hóa chất trong tầm tay trẻ em. Sản phẩm ăn da khi sử dụng nên mang bảo hộ, không để dính vào da và mắt, trường hợp mắc phải nên rửa lại nhiều lần bằng nước sạch. Nếu thấy tiến triển xấu đi nên hỏi ý kiến bác sĩ, hoặc nhà cung cấp hoá chất. 

CÁCH BẢO QUẢN: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Đậy kín chai sau khi sử dụng.

NHÀ SẢN XUẤT: Công ty Faber Chimica S. r. l. Loc. Campo d’Olmo – 60044 Fabriano (AN)–Italy.

NHÀ NHẬP KHẨU: Công ty TNHH Engar Việt Nam. Đường số 8, KCN Sóng Thần I, Dĩ An, Bình Dương.

NGÀY SẢN XUẤT: Xem trên bao bì sản phẩm.