Decera/P

DECERA/ P

CÔNG DỤNG: Decera/ P là một loại chất tẩy bẩn đa năng dùng cho các loại vết bẩn khó. Thích hợp cho việc loại bỏ đi lớp sáp cũ trên cả 2 loại bề mặt tự nhiên và nhân tạo, xử lý các nơi bẩn do dầu, mỡ. Tác dụng nhanh và hiệu quả. Chuẩn bị sàn nhà trước khi phủ sáp mới hay chống thấm lại. Có thể dùng Decera/ P để làm sạch các vết xi măng nhẹ ở những nơi không thể dùng chất tẩy acid được. Decera/ P dùng được trên tất cả các loại gạch đá nung và không nung, đá phiến, đá marble không đánh bóng, granite, vv.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Trên các bề mặt không đánh bóng, pha Decera/ P với nước theo tỉ lệ 1: 2 đến 1: 5, có thể sử dụng đậm đặc tùy theo tình trạng bề mặt cần xử lý. Trải dung dịch lên bề mặt và chờ khoảng vài phút rồi tiến hành vệ sinh bằng máy hoặc dụng cụ vệ sinh khác sau đó lau khô và rửa lại bằng nước. Đối với các bề mặt nhạy cảm  nên pha tỉ lệ 1: 10 với nước và phủ lên những vùng nhỏ để vệ sinh rồi rửa sạch lại với nước. Tuy nhiên với các vết bẩn cứng đầu thì dùng nguyên hóa chất thấm vào bông hay giấy vệ sinh phủ lên vết bẩn và vệ sinh sau vài phút bằng miếng pad mềm.   

THÀNH PHẦN: Dung dịch tính kiềm, lỏng, trong suốt.  

QUY CÁCH: Chai nhựa thể tích 1 lít và can 5 lít.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG: Sản phẩm có tính kích ứng cho da và mắt. Nên thử mẫu trước. Thận trọng khi dùng cho các sản phẩm có bề mặt đánh bóng. Tránh để hóa chất trong tầm tay trẻ em. Khi sử dụng nên mang bảo hộ, không để dính vào da và mắt, trường hợp mắc phải nên rửa lại nhiều lần bằng nước sạch.

CÁCH BẢO QUẢN: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Đậy kín chai sau khi sử dụng.

NHÀ SẢN XUẤT: Công ty Faber Chimica S. r. l. Loc. Campo d’Olmo – 60044 Fabriano (AN)–Italy.

NHÀ NHẬP KHẨU: Công ty TNHH Engar Việt Nam. Đường số 8, KCN Sóng Thần I, Dĩ An, Bình Dương.