YS One

YS ONE/ 30

CÔNG DỤNG: YS one/ 30 chủ định giải quyết vấn đề trơn trượt cho gạch men, gốm sứ, sàn granite. YS one/ 30 sử dụng dễ dàng và thích hợp cho xử lý bề mặt bên trong và bên ngoài hạn chế tốt các tai nạn xảy ra do trơn, trượt.  

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Làm sạch, lau khô bề mặt, loại bỏ sáp, dầu, mỡ và các vết bẩn khác trên bề mặt. Không pha loãng YS one/ 30 dùng cọ lông hay đồ đánh bóng phủ đều 1 lượng hóa chất cần thiết lên, để khoảng sau từ 15 – 60 phút. Cần chắc chắn rằng toàn bộ bề mặt phải được phủ đều và cân đối nếu không bề mặt khi khô sẽ bị gồ ghề. Trong khi xử lý có thể kiểm tra, so sánh giữa vùng xử lý và không xử lý. Nên tính toán điểm đầu và điểm cuối khi thực hiện để cho kết quả tốt nhất cũng như dễ dàng loại bỏ đi các phần dư thừa và rửa lại bằng nước sạch.

THÀNH PHẦN: Chất lỏng, trong suốt, mầu nâu nhẹ.  

QUY CÁCH: Chai nhựa thể tích 1 lít.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG: Nên tiến hành thử mẫu trước khi sử dụng. Trang bị đầy đủ bảo hộ lao động khi thao tác. Tránh tiếp xúc với da và mắt, để xa tầm tay trẻ em. Rửa lại bằng nhiều nước sạch hay xà phòng nếu bị tiếp xúc với hóa chất. Bảo quản bề mặt xử lý bằng các chất tẩy rửa trung tính.

CÁCH BẢO QUẢN: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy kín chai sau khi sử dụng.

NHÀ SẢN XUẤT: Công ty Faber Chimica S. r. l. Loc. Campo d’Olmo – 60044 Fabriano (AN)–Italy.

NHÀ NHẬP KHẨU: Công ty TNHH Engar Việt Nam. Đường số 8, KCN Sóng Thần I, Dĩ An, Bình Dương.

NGÀY SẢN XUẤT: Xem trên bao bì sản phẩm.